Đang thực hiện

Tu sửa phòng tắm kinh phí 30 triệu

Post time: 04/11/2013

Bên cạnh phòng khách, phòng ngủ và bếp thì phòng tắm là không gian được chúng ta sử dụng nhiều nhất trong nhà. Đây là nơi phục vụ mọi nhu cầu vệ sinh cho các thành viên trong gia đình. Phòng tắm nhỏ "chướng mắt" này đã được sửa sang lại thành một không gian hoàn hảo, tiết kiệm chi phí.

Nếu gia đình bạn có một phòng tắm nhỏ, xấu xí thì nên cân nhắc việc cải tạo lại để có được không gian thư giãn hoàn hảo.
Nếu gia đình bạn có một phòng tắm nhỏ, xấu xí thì nên cân nhắc việc cải tạo lại để có được không gian thư giãn hoàn hảo.

Với một số gia đình có điều kiện thì có thể làm nhiều phòng tắm trong nhà, giúp sinh hoạt hàng ngày dễ dàng hơn. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn rất nhiều gia đình sử dụng chung một phòng tắm. Điều này có một số bất lợi. Về lâu dài phòng tắm sẽ trở nên lộn xộn vì có quá nhiều đồ dùng, vết bẩn tích tụ khiến căn phòng xuống cấp nhanh chóng.

Nhiều gia đình mong muốn cải tạo lại phòng tắm đẹp hơn, sạch sẽ hơn và nhất là tạo được sự thoải mái trong quá trình sử dụng. Nhưng mong muốn là một chuyện, để cải tạo được một căn phòng cần quan tâm đến rất nhiều vấn đề như chi phí, lựa chọn vật liệu, nội thất, phụ kiện, phong cách trang trí...

Nhà đẹp sẽ gợi ý các bạn một mẫu nhà tắm nhỏ 15 - 20m2 với kinh phí hợp lý 30 triệu đồng:

Cũng giống như xây mới hay cải tạo bất kỳ không gian nào trong nhà, việc đầu tiên bạn cần làm là soi vào ngân sách của mình để lựa chọn phương án phù hợp. Nếu kinh phí dồi dào thì bạn không cần lo nghĩ nhiều, nhưng nếu kinh phí eo hẹp thì buộc bạn phải có sự tính toán hợp lý.

Ví dụ như phòng tắm đã được cải tạo này. Chủ nhân ngôi nhà đã chi ra tổng cộng 30 triệu đồng cho chi phí nhân công, nội thất bao gồm bồn tắm, gỗ lát sàn và sơn tường. Ngoài ra, có một số đồ dùng và phụ kiện trang trí đã được sắm sửa từ trước.

Cụ thể, giá thành cho nhân công giao động trong khoảng 3 - 5 triệu đồng. Chi phí vật liệu đường ống nước, gỗ lát sàn, sơn tường khoảng 10 - 12 triệu đồng. Thay mới bồn tắm cần tới 12 - 17 triệu đồng.

Tu sửa phòng tắm  kinh phí 30 triệu - 2

Với mức giá thành hiện nay, kinh phí 30 triệu để cải tạo phòng tắm có thể coi là mức hợp lý.

Phòng tắm này có diện tích nhỏ chưa tới 20m2. Về cơ bản, nó được trang bị đầy đủ các tiện nghi, từ chậu rửa mặt, bồn tắm, bồn cầu. Nhưng cách sắp xếp và trang trí không hiệu quả khiến cho căn phòng trở nên rất "chướng mắt". Tắm trong một căn phòng như thế này khó mà thư giãn được.

Chủ nhân của phòng tắm giữ lại chậu rửa mặt, bồn cầu vì đã còn dùng tốt, chỉ thay mới bồn tắm và thiết kế lại chậu rửa mặt.

Tu sửa phòng tắm  kinh phí 30 triệu - 3

Sau khi cải tạo, căn phòng hoàn toàn lột xác thành một không gian tươi mới, thông thoáng và trông có vẻ rộng rãi hơn trước.

Tu sửa phòng tắm  kinh phí 30 triệu - 4

Phòng tắm sau khi cải tạo sáng sủa, rộng rãi và đẹp hơn rất nhiều. Bạn nên lựa chọn sơn tường màu trắng vì nó tạo cảm giác không gian được nới rộng và thoáng đạt hơn.

Toàn bộ sàn nhà bằng gạch được thay thế bằng gỗ công nghiệp khiến căn phòng đỡ rối mắt hơn. Thêm vào đó, sàn gỗ thoát nước nhanh hơn và việc lau chùi cũng dễ dàng hơn. Chậu rửa mặt được thiết kế lại gọn gàng, kết hợp tủ đựng đồ bên dưới tiện lợi.

Tu sửa phòng tắm  kinh phí 30 triệu - 5

Chậu rửa mặt kết hợp tủ đựng đồ xinh xắn.

Tu sửa phòng tắm  kinh phí 30 triệu - 6

Gương treo tường có kích thước vừa phải. Hầu hết các chi tiết đều có màu tối nổi bật trên nền màu trắng chủ đạo.

Tu sửa phòng tắm  kinh phí 30 triệu - 7

Một  khi có ý định cải tạo phòng tắm, bạn có thể mua các phần làm nhiều lần để tiết kiệm chi phí.

Bồn tắm được thay mới là kiểu bồn tắm có chân yếm vừa điệu đà lại rất gọn gàng. Giá thành một chiếc bồn tắm có châm yếm hiện nay giao động từ 12 - 17 triệu đồng, tùy vào chất liệu, kích thước và nhà sản xuất.

Sử dụng mẫu bồn tắm này bạn không tốn chi phí xây thành bao quanh mà có thêm không gian để trang trí phụ kiện như cây xanh nếu muốn.

Tu sửa phòng tắm  kinh phí 30 triệu - 8

Bồn tắm chân yếm thời trang, tiết kiệm diện tích cho không gian nhỏ.

Theo eva.vn

Your Name (*)

Email Address (*)

Message Content (*)


Please enter the content

Security Code (*)

captcha Please enter a Security Code

Related News
14/10/2013 09:28
Top 5 Children’s Beds – Your Child Will Never Miss Bedtime Again
12/10/2013 11:16
Purple Lamp Shades For An Eye-Catching Decor
26/09/2013 14:11
5 Ideas to Add Personality to Your Staircase
26/09/2013 14:06
Make your pet a part of your life and home.
26/09/2013 09:16
Renovate your home: 5 smart fixes
Username
Username
Please Enter a Username
Password
Please enter a password
Forgot Password?
Hotline: 043 787 8822
Right adv 1
Right adv 2
Right adv 3
Right adv 5
 
DIANAM TRADING JOINT STOCK COMPANY 
Hanoi: no 22D Giang Vo | Cat Linh | Dong Da | Hanoi
Tel: (+84) 4 3787 8822 - Fax: (+84) 4 3787 8282
Email: info
@dianam.vn - sanbds@dianam.vn
Number of Certificate of business registration: 0101592377 by Department of Planning and Investment in Hanoi. 
Copyright by Dianam Trading Joint Stock Company © 2013 
Requirements write "batdongsan.dianam.vn" when publishing news from this site.

Thiết kế website bởi Web123.vn